VÌ SAO HƠN 90% KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN LẮP THANG MÁY LIÊN DOANH

VÌ SAO HƠN 90% KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN LẮP THANG MÁY LIÊN DOANH

Thang máy liên doanh là dạng thang máy có sự kết hợp giữa các thiết bị linh kiện được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài (tủ điều khiển, máy kéo, rail, cáp tải, nút nhấn…), và một số vật tư phụ được gia công trong nước (phần khung và vách cabin…).
Với đa dạng các mẫu mã chủng loại thì thang máy liên doanh ngày càng được ưa chuộng bởi có mức giá cả hợp lý, đa dạng mẫu mã, giá thành hợp lý. Thang máy liên doanh có những đặc điểm ưu việt gì để trở nên được lòng người tiêu dùng như vậy?
👉Ưu điểm:
– Giá thành hợp lý: Ưu điểm lớn nhất của thang máy liên doanh chính là giá thành sản phẩm. Thang máy liên doanh được sử dụng nhiều hơn bởi giá thành rẻ hơn nhiều so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tính an toàn thang, giá cả ổn – chất lượng đảm bảo nên dòng thang máy này rất thích hợp để lắp đặt cho các công trình kinh doanh thương mại cần tính toán chi phí đầu tư và lợi nhuận thu được như các chung cư, khách sạn, các công trình hộ gia đình tư nhân.
– Linh hoạt với mọi công trình: Có thể lắp đặt với bất kỳ công trình nào theo yêu cầu kích thước thực tế của công trình hoặc yêu cầu của chủ đầu tư. Đặc biệt hơn thang máy liên doanh rất phù hợp cho nhà cải tạo mà không cần phá vỡ kết cấu ngôi nhà.
– Thời gian chờ đợi lắp đặt nhanh chóng: Thời gian đặt hàng sản xuất thang máy liên doanh chỉ mất khoảng 1 tháng và lắp đặt trong vòng 10 ngày hoặc tối đa trong vòng 2 tháng.
– Chế độ bảo hành, bảo trì dễ dàng, nhanh chóng. Chi phí bảo trì – bảo dưỡng thang máy liên doanh rẻ hơn rất nhiều so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.
– Thiết bị thay thế linh hoạt, có sẵn: Khi thang máy liên doanh có sự cố hỏng hóc cần thay thế linh kiện thì rất dễ tìm kiếm hay mua linh kiện thay thế.
👉 Nhược điểm:
– Do gia công Cabin thang máy tùy vào kích thước công trình lắp đặt nên phần nội thất Cabin không được sắc nét, tinh xảo như thang nhập, nhưng về cơ bản vẫn mang tính thẩm mỹ cao và đẹp không kém gì thang nhập.
– Tính đồng bộ của thang máy liên doanh không cao chỉ đạt tầm 80% – 90% so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, tuy nhiên vẫn đảm bảo chất lượng ổn định, an toàn cho người dùng.
Thang máy Hải An chuyên lắp đặt thang máy liên doanh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của các hãng nổi tiếng như Mitsubishi, Fuji, Nippon… sẽ là sựa lựa chọn đáng tin cậy cho các công trình!
————–
————–
𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐎̂̉ 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐓𝐇𝐀𝐍𝐆 𝐌𝐀́𝐘 𝐕𝐀̀ 𝐓𝐇𝐈𝐄̂́𝐓 𝐁𝐈̣ 𝐇𝐀̉𝐈 𝐀𝐍
🔰 Trụ sở: Xóm Vĩnh Long, xã Nghi Long, Huyện Nghi Lộc, Tỉnh Nghệ An
🔰 Nhà máy sản xuất số 1: 5/91 Đường Quán Trữ – Phường Lãm Hà – Kiến An – Hải Phòng
🔰 Nhà máy sản xuất số 2: Quốc lộ 1A – Khu Công Nghiệp WHA – Nghi Lộc – Nghệ An
🔰 Hotline: 0961.768.338

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?