THƯ NGỎ

 Lời đầu tiên CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ HẢI AN xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khoẻ, kính chúc quý Công ty không ngừng phát triển, luôn thành công và vươn tầm quốc tế.

Chúng tôi cùng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng hàng hoá và dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ HẢI AN được thành lập với mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp thang máy, thiết bị thang máy và dịch vụ bảo trì thang máy.

Với phượng châm “CHẤT LƯỢNG” để phát triển bên vững chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày để khẳng định vị thế của mình và giữ gìn sự tin yêu của khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của hàng hoá và giá cả phù hợp. CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ HẢI AN luôn đề cao “chất lượng, an toàn và chăm sóc” là lợi thế cạnh tranh, là thành công và sự tồn tại của Doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ HẢI AN là đơn vị chuyên cung cấp các loại Thang máy, Thang máy tải khách, thang tải hàng, thiết bị nâng hạ, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng trọn đời cho thang máy. Cải tạo nâng cấp các dòng thang máy nguyên chiếc và liên doanh FUJI, Mitsubisi, Montanary Italy, Akis, Akeo, ZIEHL – ABEGG.

Với phương châm “Phục vụ tận tâm, nâng tầm cuộc sống” “Chất lượng làm nên thương hiệu” chúng tôi luôn hy vọng Quý vị và chúng tôi sẽ trở thành đối tác tin cậy, chuyên nghiệp và lâu dài.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý vị.

Trân trọng cảm ơn!

HÌNH ẢNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT