NHỮNG RỦI RO KHI KHÔNG BẢO TRÌ THANG MÁY ĐỊNH KỲ

NHỮNG RỦI RO KHI KHÔNG BẢO TRÌ THANG MÁY ĐỊNH KỲ

Hiện nay, xu hướng lắp đặt và sử dụng thang máy tại gia đình và doanh nghiệp ngày càng tăng. Để tránh những tình huống nguy hiểm, bạn nên bảo trì thang máy định kỳ. Dưới đây là những vấn đề sẽ xảy ra khi thang máy không được bảo trì bảo dưỡng định kỳ.

1. Vận hành không ổn định

Hoạt động của thang máy dựa vào sự hoạt động cùng lúc của nhiều chi tiết nhỏ nên chỉ cần một linh kiện gặp trục trặc, sự di chuyển của thang máy sẽ gặp vấn đề. Về lâu dài, nếu không được bảo hành và sửa chữa định kỳ, thang máy sẽ hoạt động không ổn định và gây ra tiếng ồn.
Tại các chung cư, thang máy là phương tiện di chuyển quan trọng, tần suất sử dụng lớn. Việc thang máy gặp sự cố sẽ gây bất tiện cho đời sống sinh hoạt của cư dân. Tại các doanh nghiệp hay trung tâm thương mại, một chiếc thang máy sạch sẽ, vận hành êm ái cũng thể hiện sự chuyên nghiệp, nâng cao trải nghiệm cho nhân viên và khách hàng.

2. Gây nguy hiểm cho người sử dụng

Sự cố thang máy là vấn đề lo lắng của nhiều người khi di chuyển bằng thang máy. Những sự cố thường xảy ra như treo thang máy, kẹt thang máy, mất kiểm soát về tốc độ, dừng tầng không chính xác… Nếu như không được xử lý kịp thời người sử dụng dễ bị hoảng loạn, nguy hiểm đến tính mạng.

3. Mất nhiều chi phí thay linh kiện, thiết bị mới

Khi thang máy không được bảo trì định kỳ, các linh kiện bị hư hỏng nhẹ không được phát hiện sớm dẫn đến hư hỏng nặng. Từ đó phải thay một hoặc nhiều linh kiện mới, tiêu tốn rất nhiều chi phí. Đồng thời giảm hiệu quả sử dụng của thang máy.

4. Bên cạnh đó sẽ gây ra nhiều bất lợi cho người sử dụng, hình ảnh của cho doanh nghiệp và của chủ đầu tư.

5. Yếu tố để lựa chọn đơn vị uy tín

6. Thang máy là một sản phẩm kết hợp giữa cơ khí và điện tử có những đặc trưng chuyên ngành như cấu trúc phức tạp, tải trọng lớn và ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của người sử dụng. Việc lắp đặt, điều chỉnh, bảo trì thang máy cần được thực hiện bởi các chuyên gia và kỹ sư chuyên nghiệp để tăng tuổi thọ thang máy và đảm bảo các yêu cầu về sự an toàn cho người dùng.
7. Với sứ mệnh mang lại cuộc sống và nâng tầm ngôi nhà Việt, Thang Máy Hải An cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm luôn đồng hành cùng khách hàng. Luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất
————–
𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐎̂̉ 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐓𝐇𝐀𝐍𝐆 𝐌𝐀́𝐘 𝐕𝐀̀ 𝐓𝐇𝐈𝐄̂́𝐓 𝐁𝐈̣ 𝐇𝐀̉𝐈 𝐀𝐍
🔰 Trụ sở: Xóm Vĩnh Long, xã Nghi Long, Huyện Nghi Lộc, Tỉnh Nghệ An
🔰 Nhà máy sản xuất số 1: 5/91 Đường Quán Trữ – Phường Lãm Hà – Kiến An – Hải Phòng
🔰 Nhà máy sản xuất số 2: Quốc lộ 1A – Khu Công Nghiệp WHA – Nghi Lộc – Nghệ An
🔰 Hotline: 0961.768.338

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?